ไม่พบผลการค้นหา
​เหล่าพอตเตอร์เฮดเตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์รายการแข่งขันใหม่แกะกล่อง Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses สตรีมเอพิโสดแรก 29 พ.ย.นี้ ทาง HBO GO

Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses รายการประลองความรู้ในโลกเวทมนตร์สุดยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์ดัง 'แฮร์รี พอตเตอร์' พร้อมเปิดฉากต้อนรับนักแสดงหญิงมากความสามารถเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) ที่จะมารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการซีรีส์การแข่งขันทั้งสี่ตอน  

Hogwarts Tournament of Houses - HBO GO (9).jpg

มาพร้อมกับหลากหลายเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญสุดพิเศษ นำทีมโดยนักแสดงจากภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น ทอม เฟลตัน, ไซมอน ฟิชเชอร์-เบกเคอร์, เชอร์ลีย์ เฮนเดอร์สัน, ลูค ยังบลัด รวมถึง เซเลบริตี้ซูเปอร์แฟนตัวยงอย่าง พีท เดวิดสัน และ เจย์ เลโน

สำหรับการแข่งขันในรายการจะประกอบไปด้วยผู้เข้าร่วมการแข่งขันทีมละ 3 คน พร้อมกับคำถามปราบเซียนที่จะท้าให้เหล่าสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาทดสอบความรู้ลึก รู้จริง ในเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของโลกเวทย์มนตร์ เพื่อพิสูจน์ความเป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ โดยทีมผู้ชนะในแต่ละรอบจะได้รับโอกาสเข้าไปพิสูจน์ฝีมือในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อคว้าถ้วยรางวัล Tournament of Houses กลับบ้าน

Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses เป็นรายการที่ผลิตโดย Warner Bros. Unscripted Television ภายใต้ความร่วมมือของ Warner Horizon ร่วมกับ Robin Ashbrook และ Yasmin Shackleton จาก theoldschool


ตารางการแข่งขัน Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses 

ตอนที่ 1 “Gryffindor vs. Hufflepuff”

เปิดฉากการแข่งขันรอบแรก ภายใต้การดำเนินรายการของเฮเลน เมียร์เรน เพื่อพิสูจน์ว่าทีมใดจะเป็นผู้ที่มีความรู้ลึกรู้จริงในโลกพ่อมดแม่มดมากที่สุด เพื่อจะได้รับสิทธิ์เข้ารอบในการแข่งขันรอบต่อไป โดยเอพิโสดนี้จะเป็นการแข่งขันระหว่างบ้านกริฟฟินดอร์ และ บ้านฮัฟเฟิลพัฟ

ดารารับเชิญในรอบนี้ ได้แก่ พีท เดวิดสัน (Pete Davidson), ไซมอน ฟิชเชอร์-เบกเคอร์ (Simon Fisher-Becker), แมทธิว ลูอิส (Matthew Lewis) และ ลูค ยังบลัด (Luke Youngblood) 

ตอนที่ 2 “Ravenclaw vs. Slytherin”

การต่อสู้ระดับบล็อคบัสเตอร์ในตอนที่สองของรายการ โดยคุณจะได้พบกับการแข่งขันระหว่างบ้านเรเวนคลอ และ บ้านสลิธีริน ในการทดสอบความรู้ในโลกเวทย์มนตร์ ซึ่งจะมีเพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้นที่จะได้รับตั๋วเพื่อเข้าชิงในรอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติ 

ดารารับเชิญในรอบนี้ ได้แก่ ทอม เฟลตัน (Tom Felton), เชอร์ลีย์ เฮนเดอร์สัน (Shirley Henderson), เจย์ เลโน (Jay Leno) และ ลูค ยังบลัด (Luke Youngblood) 

Hogwarts Tournament of Houses - HBO GO (10).jpg

ตอนที่ 3 “The Wildcard Round”

เฮเลน เมียร์เรน กลับมาเป็นสักขีพยานอีกครั้งในการแข่งขันจับคู่แบบตัวต่อตัว เมื่อทั้งสองบ้านที่พ่ายแพ้จากการแข่งขันในรอบก่อนหน้านี้จะได้รับโอกาสสุดท้ายในการเข้าร่วมรายการในตอนจบของซีรีส์สุดยิ่งใหญ่นี้ 

ดารารับเชิญในรอบนี้ ได้แก่ แดน ฟอกเลอร์ (Dan Fogler) และ ลูค ยังบลัด (Luke Youngblood)

Hogwarts Tournament of Houses - HBO GO (5).jpg

ตอนที่ 4 “The Grand Finale”

ร่วมเป็นสักขีพยานในค่ำคืนแห่งประวัติศาสตร์ของฮอกวอตส์กับบทสรุปการพิสูจน์ความเป็นสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ของผู้เข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของรายการสุดยิ่งใหญ่ โดยในค่ำคืนนี้คุณจะได้พบกับคำถามสุดหินเกี่ยวกับโลกเวทมนตร์ พร้อมจัดเต็มกับทัพแขกรับเชิญพิเศษ รวมถึงคลิปโมเมนต์สุดคลาสสิกต่างๆ และอย่าลืมว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันเพียงหนึ่งบ้านเท่านั้นที่จะได้ถ้วยรางวัล Tournament of Houses ไปครองในค่ำคืนนี้ 

รับชมรายการ Harry Potter: Hogwarts Tournament of Houses ทั้ง 4 ตอนได้ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย.นี้ โดยตอนถัดไปมีกำหนดฉายทุกวันจันทร์ทาง HBO GO

Hogwarts Tournament of Houses - HBO GO (3).jpg