ไม่พบผลการค้นหา
'สนธิรัตน์' โชว์ภาพร่วมงานแต่ง 'ลูกสาว วัชระ ยาวอหะซัน 'ย้ำความสัมพันธ์ 'บ้านใหญ่นราธิวาส' กับ 'สร้างอนาคตไทย' ยังเหนียวแน่น

วันที่ 2 ม.ค.66 สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์ภาพในเฟซบุ๊กที่ได้ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของลูกสาว ส.ส.วัชระ ยาวอหะซัน ที่จังหวัดนราธิวาส พร้อมระบุข้อความว่า ตนมีความยินดีและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานแต่งงานลูกสาว ส.ส.วัชระ ยาวอหะซัน เป็นงานแต่งงานที่อบอุ่นท่ามกลางพี่น้องชาวมุสลิม ที่เปรียบเสมือนเพื่อนและญาติมิตรมากมาย ของตระกูลยาวอหะซัน และขอแสดงความยินดีกับครอบครัวยาวอหะซันในงานแต่งครั้งนี้

S__53067811.jpg

สนธิรัตน์ ระบุต่อว่า ภายในงานตน ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนทางการเมืองกับ กูเซ็ง ยาวอหะซัน นายก อบจ.นราธิวาส พร้อมทีม สจ.และแกนนำในพื้นที่ ที่ร่วมพูดคุยต้อนรับกันอย่างอบอุ่น

“นราธิวาสเป็นพื้นที่ที่ทางพรรคสร้างอนาคตไทยได้รับ เพื่อนร่วมอุดมการณ์ในการดำเนินงานทางการเมืองร่วมกัน และพร้อมส่งผู้สมัครทั้ง 4 เขตจาก 5 เขตในจังหวัดนราธิวาส ยกเว้นเขตของความเป็นพี่เป็นน้องของ สส.กูเฮง ที่มาร่วมงานในฐานะอาของเจ้าสาว ซึ่งก็ได้พบปะอย่างอบอุ่น ถึงจะอยู่ต่างพรรคในขนาดนี้ แต่เป็นไมตรีจิตที่มีต่อกันด้วยความซาบซึ้งยิ่งครับ” สนธิรัตน์ กล่าว 

S__53067808.jpg