ไม่พบผลการค้นหา
'กองทัพ พีค' ในวัย 19 ปี วันเกิดปีนี้แฟนๆ จัดเต็มเซอร์ไพรส์กลางกองถ่าย เผย ตั้งใจอยากทำผลงานต่างๆ ออกมาให้ดีที่สุด โดยเฉพาะ ละคร 'Dare to love ให้รักพิพากษา' ผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต

อายุครบ 19 ปี วันนี้ (26 ม.ค) แฟนคลับจัดเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ ส่ง 'แฟนทรัก' รถบริการเครื่องดื่มเคลื่อนที่ ให้ 'กองทัพ พีค' ไอดอลไทย ที่มีโอกาสร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ที่ เกาหลีใต้ กลางกองถ่ายละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา

นำชาไข่มุก ชาสตรอว์เบอร์รี เลี้ยงทีมงานละคร และแฟนคลับที่มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด โดยยังมีความพิเศษ ที่ cup sleeve (ที่ครอบแก้ว) ซึ่งสามารถสแกน AR เป็นคลิป กองทัพ พีค กำลังเต้น ซึ่งรถแฟนทรักนี้ยังล้อกับละครที่นางเอกของเรื่องเป็นทนาย ด้วยระดับความหวานของ ชา 3 ระดับ คือ หวานชั้นต้น หวานอุทธรณ์ และ หวานฎีกา พร้อมยังมีเค้ก จากแฟนคลับ มาเซอร์ไพรส์วันเกิด ถึง 2 ก้อน

กองทัพ พีคกองทัพ พีค

กองทัพ พีค เผยว่า ตกใจ และเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะวันนี้ พีค มีถ่ายละคร และแฟนๆ นำแฟนทรัค มาเซอร์ไพรส์ถึงที่ ขอบคุณทุกคนมากครับผม แถมใน cup sleeve ยังสแกน AR และมีคลิปพีค ออกมาเต้น มันเท่ห์มากเลยครับ พีค เคยเห็นแบบนี้ที่เกาหลี ไม่คิดว่าจะมีที่เมืองไทยด้วย อยากจะขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำโปรเจกต์นี้ สุดยอดมาก

ปีนี้อายุ 19 ปีแล้ว พีค มีความตั้งใจอยากทำผลงานต่างๆ ออกมาให้ดีที่สุด โดยเฉพาะ ละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ที่แฟนๆ รอคอย

นอกจากนี้ เมื่อวานนี้ (25 ม.ค.) กองทัพ พีค ยังได้ไปทำบุญ ไถ่ชีวิต โค กระบือ ร่วมกับแฟนคลับ 50 คน พร้อมทั้งทำบุญสังฆทาน ฟังพระเทศน์ ที่โครงการตามพระราชดำริ ศูนย์ไถ่ชีวิตโค-กระบือโรงฆ่าสัตว์วัฒนามีทโปรดักส์ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี


กองทัพ พีค

วันเกิดปีนี้ 'กองทัพ พีค' ยังได้เปิดตัวเว็ปไซต์ทางการ www.kongthappeak.com รวมรวบประวัติ ผลงานตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็น 1 ในความฝันตั้งแต่เด็ก ของ กองทัพ พีค ที่อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

รวมทั้งแฟนคลับยังจัด โฟโต้แกลอรี่ กองทัพ พีค ที่ ร้านคาเฟ่ 12.30 ย่าน BTS วุฒากาศ ให้แฟนๆ ได้ไปเก็บภาพประทับใจ จนถึงวันที่ 31 ม.ค นี้

สำหรับ ผลงานของ 'กองทัพ พีค' กำลังถ่ายทำละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา รวมทั้งเตรียมทำผลงานเพลง