ไม่พบผลการค้นหา
ชาติไทยพัฒนา พร้อมกวาดเก้าอี้ 4 เขต จ.สุพรรณบุรี เชื่อ "บรรหาร ศิลปอาชา" ยังอยู่ในใจประชาชน ไม่กังวลคู่แข่งเป็นมิตรทุกคน แต่แข่งกันเฉพาะเลือกตั้ง ย้ำขยันเดินหาเสียง

น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ภายหลังการให้กำลังใจ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ของพรรคชาติไทยพัฒนา ทั้ง 4 เขต ของสุพรรณบุรี ว่า แต่ละพรรคการเมืองมีความพร้อมด้วยกันทั้งหมด บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แล้วจะเห็นว่าผู้สมัครของแต่ละพรรคนั้นเขาต่างคนต่างก็รู้จักกันอยู่แล้วทักทายกันอย่างมิตร ซึ่งถือเป็นบรรยากาศที่ดี เพราะเป็นคนสุพรรณบุรีเห็นหน้ากันอยู่ด้วยกันทั้งนั้น เพียงแต่ยามที่ต้องเลือกตั้งมาลงสมัครกันตั้งพรรคหาเสียงแข่งกันแต่ในความเป็นจริงก็เป็นมิตรกันทุกคน

“พรรคชาติไทยพัฒนาส่งหมดทั้ง4เขต เนื่องจากจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นบ้านเกิดเรา จะทุ่มเทอย่างเต็มที่และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ผู้แทนราษฎรครบทั้ง 4 เขตยกจังหวัด เหมือนที่พ่อบรรหารเคยทำมาแล้ว ในหลายยุคหลายสมัยจนกระทั่งเป็นเหตุให้พัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรีเจริญอย่างต่อเนื่อง เพราะการมีผู้แทนราษฎรยกจังหวัดนั้น ทำให้เรามีความสามัคคีกันสามารถพัฒนาจังหวัดไปในทางเดียวกันได้และทำได้อย่างต่อเนื่องซึ่งเราก็จะพยายามทำให้ได้อย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้” น.ส.กัญจนา กล่าว

ส่วนเขต 3 ที่ใครใครเรียกกันว่าเป็นเขตช้างชนช้างนั้น พรรคชาติไทยพัฒนาจะพยายามทำให้ได้ แต่ยืนยันว่าทั้งเขต 1-4 เราพยายามทุกเขต เอาให้ได้ยกจังหวัด เราทุ่มเทอย่างเต็มที่ สู้เต็มที่ ไม่ว่าจะใหญ่แค่ไหน หรือมารูปแบบไหน เราสู้เต็มที่ 

ทั้งนี้รูปแบบการหาเสียงของพรรคชาติไทยพัฒนา ยังเป็นรูปแบบของพรรคชาติไทยพัฒนา คือไม่โจมตีใคร เดินเข้าหาพี่น้องประชาชนแล้วบอกว่าจะแก้ปัญหาอะไรให้ ตามที่เขาเดือดร้อน เราจะหมั่นขยันเดิน เข้าหาพี่น้องประชาชน เราจะใช้ลูกขยัน รวมทั้งความผูกพันของตัวบุคคลผู้สมัครที่เราส่งลงทุกเขตกับพี่น้องประชาชน ถือเป็นแรงสำคัญ

"ที่ลืมไม่ได้คือพี่น้องประชาชนชาวสุพรรณบุรี ส่วนใหญ่ยังนึกถึงพ่อบรรหาร นึกถึงสิ่งที่พ่อบรรหารทำให้อยู่ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าการที่พรรคการเมืองอื่นจะมาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคนสุพรรณทุกคนยังฝังใจและระลึกถึงความเจริญของจังหวัดสุพรรณบุรี อันสืบเนื่องมาจากผลงานของพ่อบรรหารนั่นหมายถึงพ่อบรรหารยังอยู่ในใจของคนสุพรรณทั้งหมด" น.ส.กัญจนา กล่าว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจองชัย เที่ยงธรรม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ย้ายไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย เมื่อเจอกับคณะของพรรคชาติไทยพัฒนาได้ตรงไปทักทายพูดคุยพร้อมถ่ายรูปร่วมกันอย่างเป็นกันเอง