กลับมาแล้วในรอบกว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรีของนักร้องสาวมาดเซอร์อย่างปาล์มมี่ ที่ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง กับคอนเซปต์ ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา
สร้างตำนานให้วงการเพลงไทยครั้งใหม่เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย บริษัท ทศภาค จำกัด จัดเต็มภายใต้คอนเซปต์ "Palmy Barefoot Acoustic Concert" (ปาล์มมี่ แบร์ฟุต อะคูสติก คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ที่นำเอาประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า 12 ปี บนเส้นทางดนตรีของสาวมาดเซอร์ อย่างปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ มาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในสไตล์อะคูสติกคันทรี่ โฟล์ค
ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง โดยออกสตาร์ทความสนุกให้แฟนๆ ได้วอร์มแข้งวอร์มขาแบบเบาๆ ด้วยเพลง กากากา, คิดมาก และ ฟ้าส่งฉันมา พร้อมเบรคอารมณ์ด้วยเพลงช้ากินใจอย่าง 8 โมงเช้าวันอังคาร, ทบทวน และกุญแจที่หายไป
นอกจากนี้ยังทำเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ ได้กรี๊ดสนั่น เมื่อ ปาล์มมี่ ควงหนุ่มอินดี้มาดเซอร์ สิงโต นำโชค มาร่วมฟีเจอริ่งแบบมันส์เต็มสตรีมในเมดเล่ย์เพลง อยู่ต่อได้รึเปล่า, อยู่ต่อเลยได้ไหม และอยู่อย่างเหงาๆ
เท่านั้นไม่พอ...ตามมาเซอร์ไพร์สต่อก๊อก 2 เมื่อ Music Director คนเก่ง ของคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างหนุ่มฮิวโก้ ขอแว๊บจากเบื้องหลังโดดมาจับไมค์ร้องเพลงตามคอนเซปต์ แบร์ฟุต อะคูสติก ทำเอาโดนใจสาวกคันทรี่กันแบบสนั่นฮอลล์
คอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกว่า เต็มอิ่มเหนือ คำบรรยายทั้งแสง สี เสียง, 4 นักดนตรีฝีมือระดับพระกาฬจากนิวยอร์ก, มิวสิค ไดเร็กเตอร์, ศิลปินรับเชิญ และที่สุดของที่สุด คือศิลปินแม่งานอย่างปาล์มมี่ ที่จะคลิกไลค์ให้สักพันครั้งก็ยังไม่พอ
นอกจากรอยยิ้มที่แฟนๆ ได้รับแล้ว เรายังได้บุญกันถ้วนหน้า เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรจะนำไปมอบให้ ศูนย์อนุรักษ์ช้างกาญจนบุรีบ้าน ช.ช้างชรา ที่บ้านหนองหอย ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อีกด้วย