ไม่พบผลการค้นหา
เรื่องลวนลามอัยการสาวยังไม่จบ อสส.ตั้ง‘ศักดิ์เกษม นิไทรโยค’ ผู้ตรวจอัยการเป็น ปธ.สอบสวนเเล้ว เรียกผู้เสียหายให้ปากคำวันนี้ อธิบดี ก.อ.ปัดตอบความคืบหน้าชี้ยังเป็นความลับ

เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในกรณีที่มีการกล่าวหาว่ารองอัยการสูงสุดได้กระทำอนาจาร อัยการหญิง เเละได้มีการยื่นหนังสือร้องเรียนกรณีถูกโยกย้ายไม่เป็นธรรมจากรอง อสส. คนดังกล่าว ในการประชุมโต๊ะเล็กโดยให้ย้ายไปที่สำนักงานคดียาเสพติดโดยที่ผู้ร้องไม่ได้ขอย้ายไว้ เเละต่อมาคณะกรรมการอัยการ(โต๊ะใหญ่) ไม่เห็นด้วยเเละมีคำสั่งให้อัยการหญิงคนดังกล่าวไปประจำที่สำนักงานอัยการจังหวัดภูเก็ตตามความประสงค์เเล้วนั้น

มีรายงานความคืบหน้าในเรื่องนี้ว่าเมื่อช่วงปลายเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ทางอัยการสูงสุดมีคำสั่งตั้งนายศักดิ์เกษม นิไทรโยค ผู้ตรวจการอัยการเป็นประธานการสอบสวนเรื่องที่มีการร้องเรียนดังกล่าวเเล้ว โดยในวันนี้(24 พ.ค.)มีการเรียกอัยการสาวผู้เสียหายมาให้ปากคำเเล้ว สำหรับความคืบหน้าในการสอบสวนหากมีข้อมูลก็จะรายงานให้ทราบต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถามความคืบหน้าประเด็นนี้กับนายเพียรศักดิ์ สมบัติทอง อธิบดีอัยการสำนักงานคณะกรรมการอัยการ กล่าวปฏิเสธที่จะตอบคำถามโดยระบุว่าเป็นความลับยังไม่สามารถตอบได้ต้องขอเวลาหน่อย