"กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เลือกไปบำเพ็ญประโยชน์ทำงานบริการสังคมที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด หลังโดนคดีเมาแล้วขับ
"กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เลือกไปบำเพ็ญประโยชน์ทำงานบริการสังคมที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด หลังโดนคดีเมาแล้วขับ
หลังโดนคดีเมาแล้วขับ และศาลตัดสินให้ "กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" บำเพ็ญประโยชน์ทำงานบริการสังคมเป็นเวลาจำนวน 12 ชั่วโมง ล่าสุด "กิ๊ฟซ่า" ได้เลือกมาบำเพ็ญประโยชน์ที่สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ) ซึ่งเป็นบ้านพักของเด็กพิการและเด็กพิการซ้ำซ้อน โดย "กิ๊ฟซ่า" ได้ช่วยเหลืองานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เล่านิทาน , ร้องเพลง ,ทอพรมเช็ดเท้า , เพ้นท์ผ้าบาติก , ล้างจาน , เตรียมอาหาร และป้อนอาหารให้กับน้องๆ
"กิ๊ฟซ่า" บอกว่า เป็นครั้งแรกที่ได้มาบ้านนนทภูมิ โดยส่วนตัวแม้จะเจอเรื่องร้ายๆมา แต่ก็ดีใจที่ได้มีโอกาสมาช่วยดูแลน้องๆผู้พิการ และที่ผ่านมาจากดคีเมาแล้วขับ "กิ๊ฟซ่า" เองก็ได้บทเรียนมากมาย ที่ทำให้ตัวเองมีความระมัดระวังมากขึ้นและไม่ประมาทในการใช้ชีวิต
ก่อนหน้านี้ "กิ๊ฟซ่า" ได้ทำงานบริการสังคมด้วยการทำหน้าที่วิทยากรพิเศษแนะแนวการศึกษาให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ ศาลแขวงพระโขนง เป็นเวลา 3 ชั่วโมง รวมบำเพ็ญประโยชน์ที่บ้านนทภูมิอีก 6 ชั่วโมง เป็น 9 ชั่วโมง เหลืออีก 3 ชั่วโมง ซึ่ง "กิ๊ฟซ่า" ตั้งใจไว้ว่าจะไปบริจาคเลือด ที่สภากาชาดไทย และหลังจากบำเพ็ญประโยชน์ครบ 12 ชั่วโมง "กิ๊ฟซ่า" ยังต้องถูกคุมประพฤติเป็นเวลาอีก 1 ปี