ไม่พบผลการค้นหา
การบินไทย ดำเนินการคัดเลือกไวน์ชั้นยอด รสชาติดี เพื่อนำมาให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน ตั้งแต่เดือนส.ค.นี้

การบินไทย ดำเนินการคัดเลือกไวน์ชั้นยอด รสชาติดี เพื่อนำมาให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน ตั้งแต่เดือนส.ค.นี้

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินการคัดเลือกไวน์ที่ให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน โดยมีนายเฉลิมพล แก้วชินพร ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริการบนเครื่องบิน บริษัท การบินไทยฯ เป็นประธานและสักขีพยานในการทดสอบคุณลักษณะและคุณภาพของไวน์ขาวและไวน์แดง โดยใช้วิธี Blind Taste Testingคือ การปิดฉลากยี่ห้อที่ขวดไวน์เพื่อคัดเลือกไวน์ชั้นยอดที่ดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส นำมาให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบินตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ซึ่งทำการคัดเลือกโดยคณะผู้เชี่ยวชาญการทดสอบคุณภาพไวน์ (Sommelier) ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ณ อาคารครัวการบินไทย สุวรรณภูมิ

ทั้งนี้ บริษัท การบินไทยฯ ได้จัดหาไวน์ที่สามารถนำมาให้บริการควบคู่กับอาหารที่ให้บริการบนเครื่องบินได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารไทย เพื่อให้ได้รสชาติอาหารไทยแท้ เพิ่มความพึงพอใจแก่ผู้โดยสารซึ่งไวน์ขาวและไวน์แดงที่ได้รับคะแนนรวมสูงสุดในเรื่องรสชาติโดยวิธี Blind Taste Testing จะนำมาคัดเลือกอีกครั้งโดยวิธีการโหวตจาก Sommelier เพื่อให้ได้ไวน์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับจากสถาบันจัดอันดับไวน์ชั้นนำของโลก
 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
181Article
60261Video
0Blog