ไม่พบผลการค้นหา
'เก่ง ลายพราง' ไปร่วมงานภาพยนตร์เมืองคานส์ เพื่อเปิดตัวหนังสัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง A Prayer Before Dawn ที่ตัวเองร่วมแสดงด้วย

'เก่ง ลายพราง' ไปร่วมงานภาพยนตร์เมืองคานส์ เพื่อเปิดตัวหนังสัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง A Prayer Before Dawn ที่ตัวเองร่วมแสดงด้วย

งานภาพยนตร์เมืองคานส์ ไม่ได้มีเพียงแค่สาวชมพู่-อารยา เท่านั้นที่ไปเดินพรมแดง โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เก่ง ลายพราง หรือ นายปัญญา ยิ้มอำไพ ก็ได้ไปเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์สัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง A Prayer Before Dawn ที่ตัวเองแสดงนำในเรื่องด้วยเช่นกัน เป็นการฉายภาพยนตร์ในรอบมิดไนท์

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง A Prayer Before Dawn กำกับโดยฌอง สเตฟาน โซแวร์ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kong Rithdee ที่ได้เข้าไปนั่งชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ออกมาเขียนเล่าเนื้อหาของเรื่องคราวๆ ว่าเกี่ยวกับชาวต่างชาติชื่อ บิลลี่ มัวร์ มาติดคุกในประเทศไทย แล้วได้ร่ำเรียนวิชาชกมวยจากในคุก เป็นหนังแนวดิบ โหดตามสไตล์ชีวิตคนคุก ส่วนนักแสดงไทยที่มาเดินพรมแดงร่วมกับเก่ง ลายพราง คือวิทยา ปานศรีงาม, และกมลชนก มาบกลาง

 

 

นอกจากนี้ เฟซบุ๊กของเก่ง ลายพราง เองได้โพสต์ข้อความขอบคุณพี่น้องทุกคนและนักแสดงทุกคนที่ได้มาร่วมแสดงหนังด้วยกัน พร้อมเล่าบรรยากาศตอนหนังฉายจบแล้วคนดูปรบมือ พร้อมเสียงตะโกนเรียกชื่อตัวเองดังก้อง ทำให้รู้สึกว่าตัวภูมิใจที่มาได้ไกลเกินฝันแล้ว 

 

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog