"เอม พินทองทา" คลอดลูกคนที่ 3 แล้วเป็นเพศชาย ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องวาคิณ" ชื่อจริง "ชินวาคิณ" มีความหมายว่า ผู้ชนะด้วยการตื่นรู้
เอม-พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ บุตรสาวคนโตของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้คลอดบุตรคนที่ 3 แล้ว เป็นเพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3.2 กิโลกรัม ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องวาคิณ" ชื่อจริง ชินวาคิณ มีความหมายว่า ผู้ชนะด้วยการตื่นรู้
ทั้งนี้ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ สามีของ เอม-พินทองทา ได้โพสต์ภาพ3คนพ่อ แม่ ลูก ขณะอยู่ในห้องคลอด พร้อมระบุข้อความว่า welcome to the world, our little Wakin' (วาคิณ). Thank you my beautiful wife for doing the greatest mission. love 4 of you deeply
สำหรับ ณัฐพงศ์ และ เอม-พินทองทา มีบุตรด้วยกัน 3 คน เป็นฝาแฝดหญิง 2 คน ชื่อ น้องเอมิ พิณธารา เเละ น้องนานิ พิณนารา เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2557 และบุตรชาย น้องวาคิณ ชินวาคิณ