ตร.รวบ 10 นักเรียนอาชีวะ เมืองเพชรบุรี เข้าม่านรูดสวิงกิ้ง สารภาพโทร.นัดเป็นประจำ ทำทุกเช้า
วันนี้ (25มิ.ย.55) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี 15 นาย เข้าประสานกับเจ้าของโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในต.บ้านกุ่ม อ.เมือง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกลุ่มเด็กนักเรียนชาย-หญิงอายุประมาณ 14-17 ปี จับกลุ่มกันเข้าไปภายในโรงแรมดังกล่าว
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เปิดประตูเข้าไปภายในห้องพักต้องตกตะลึง เพราะพบกลุ่มนักเรียนชาย-หญิง อายุระหว่าง 14-17 ปี ของวิทยาลัยอาชีวะ และวิทยาลัยเทคนิค ซึ่งเป็นสถาบันเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง กำลังสวมใส่เสื้อผ้าของตัวเองกันอย่างชุลมุน รวมจำนวน 10 คน เปิดบริการเอาไว้ 2 ห้องนอน จึงได้นำตัวเด็กนักเรียนทั้งหมดไปยัง สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อติดต่อประสานผู้ปกครองและประสานกับทางโรงเรียนให้รับทราบ
นักเรียนชายคนหนึ่ง เปิดเผยว่า ช่วงเช้าของทุกวันจะโทรศัพท์นัดกลุ่มเพื่อนที่อยู่สถาบันเดียวกัน และต่างสถาบันมาเปิดห้องที่โรงแรมม่านรูดเพื่อมีเพศสัมพันธ์กันแบบสวิงกิ้ง ห้องละ 5 คน ชาย 3 หญิง 2 และไม่ได้ไปโรงเรียน ซึ่งจะทำกันเป็นประจำ
ขอบคุณข้อมูลข่าว โพสต์ทูเดย์
ภาพ : www.khaosod.co.th