ไม่พบผลการค้นหา
"จิดา" ก็ทำเซอร์ไพรส์กลางเวที ประกาศขออำลาวงการดนตรี โดยให้เหตุผลว่า เธอตัดสินใจแต่งงานและต้องดูแลธุรกิจส่วนตัว ทำให้ไม่มีเวลาทุ่มเทให้กับการร้องเพลง

"จิดา" ก็ทำเซอร์ไพรส์กลางเวที ประกาศขออำลาวงการดนตรี โดยให้เหตุผลว่า เธอตัดสินใจแต่งงานและต้องดูแลธุรกิจส่วนตัว ทำให้ไม่มีเวลาทุ่มเทให้กับการร้องเพลง

 

ระหว่างที่นักร้องสาวเสียงดี "จิดา" กำลังขับร้องเพลงสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงบนเวทีคอนเสิร์ต "เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม" อยู่ดีๆ "จิดา" ก็ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ ด้วยการประกาศขออำลาค่ายสมอลล์รูม และวงการดนตรี กลางเวทีคอนเสิร์ต ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจ "จิดา" ให้เหตุผลว่า เธอตัดสินใจแต่งงานมีชีวิตครอบครัว และ ต้องทุ่มเทเวลาให้กับการดูแลร้านเบเกอรี่ ธุรกิจส่วนตัวที่เพิ่งเริ่มทำ งานนี้ทำให้ "จิดา" กลั้นน้ำตาแห่งความเสียใจไว้ไม่อยู่ ที่ต้องประกาศทิ้งอาชีพที่เธอรัก 

 

นอกจากเรื่องเซอร์ไพรส์ของ "จิดา" แล้ว นับว่า "เล็กกำลังดี 12 ปี สมอลล์รูม" เป็นคอนเสิร์ตเล็กๆแต่ว่าอบอุ่นมากๆ งานนี้เหล่าศิลปินค่ายสมอลล์รูมก็ยกขบวนสลับสับเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนานโชว์เพลงฮิตเพลงดังของแต่ละวงให้คอดนตรีเด็กแนวได้มันกันสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็น Spoonfulz  Lemonsoup  รวมไปถึง Polycat ที่ถึงแม้จะเป็นวงน้องใหม่ของค่ายสมอลล์รูม แต่ฝีมือลีลาการเล่นดนตรี และการเอ็นเตอร์เทนผู้ชมไม่แพ้วงรุ่นพี่วงอื่นๆเลย

 

และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นก็โชว์นี้ของ "Tattoo Colour" ที่ขึ้นมาร่วมแจมกับ "Polycat" แปลงโฉมเป็นศิลปินฮิพฮอพกันแฟนเพลงจำกันแทบไม่ได้

 

 

 

Produced by VoiceTV

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog