ไม่พบผลการค้นหา

เอ็มมานูเอล อเดบายอร์  เปิดตัวต่อหน้าสื่อในการย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด แบบยืมตัวแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังจากผ่านการตรวจร่างกาน

ดาวยิงทีมชาติโตโก ที่ไม่มีตำแหน่งในถิ่น ซิตี้ ออฟ แมนเชสเตอร์ ย้ายจาก แมนฯ ซิตี้ ไปอยู่กับ มาดริด ใน ลา ลีกา สเปน ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 6 เดือน พร้อมออฟชั่นเซ็นถาวร



"ความฝันของผมเป็นจริงที่สามารถกลับมาเล่นฟุตบอลในระดับสูงสุดได้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ เรอัล มาดริด"

"หลังจากที่ อาร์เซนอล เมื่อผมมาที่ แมนฯ  ซิตี้  มันไม่ได้มีอะไรผิดพลาดนะ แต่จริงๆแล้ว ผมก็มีช่วงเวลาขึ้นๆ ลงๆ และผมเกือบตายไปแล้วซะด้วยซ้ำในตอนที่ไปเล่นในศึก แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ "

"ผมได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และในช่วงเวลานั้นมันยากลำบากสำหรับผมจริงๆแต่วันนี้เรื่องเหล่านั้นมันเป็นอดีตไปแล้ว"

"ปี 2010 เริ่มต้นได้แย่มากสำหรับผมแต่ 2011 เริ่มต้นได้เยี่ยมมากด้วยการเซ็นสัญญากับ เรอัล มาดริด"

"ได้แต่หวังว่าจะมีอะไรดีๆเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆดังนั้นผมขอขอบคุณพระเจ้าที่ผมยังมีชีวิตอยู่และได้โอกาสมาสวมเสื้อ เรอัล มาดริด"

"ผมถือเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาเล่นกับสโมสรแห่งนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นตลอด 6 เดือนที่กับผมจนถึงวันนี้ผมนิ่งขึ้นกว่าเดิม และก็มีความสุขเอามากๆ "



ส่วนคำถามที่ว่าเกิดความผิดพลาดอะไรภายใต้การทำทีมของโรแบร์โต้ มันชินี่  ทางด้าน อเดบายอร์ ให้คำตอบว่า

"ผมไม่คิดว่าจะมีอะไรพลาดมากมายหรอก เวลานี้เรียกว่าเขานั้นไม่ได้รับความไว้ใจจากผม เขาปราศจากความเชื่อมั่นในตัวผม และมากไปกว่านั้นเขาได้เลือกใช้ผู้เล่นคนอื่นแทนผม"



"ดังนั้นสำหรับผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งกับเรอัล มาดริดและมีโอกาสลงเล่นอีกครั้ง"

 

Source:Reuters

Produced by VoiceTV

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog