ไม่พบผลการค้นหา
ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ กิจกรรม The Breakdown ทอล์คชัดเวอร์ สไตล์อดัม จัดขึ้น ที่วอยซ์สเปซในวันนี้ (11ต.ค.) ได้รับความสนใจจากประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ กิจกรรม The Breakdown ทอล์คชัดเวอร์ สไตล์อดัม จัดขึ้น ที่วอยซ์สเปซในวันนี้ (11ต.ค.) ได้รับความสนใจจากประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก 

ผู้ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ มีทั้งที่เป็นแฟนประจำรายการ The Breakdown ที่ทางออกอากาศทาง VoiceTV และคนวัยรุ่นที่มากันเป็นหมู่คณะ  ตั้งใจฟังเทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษจากอาจารย์อดัม แบรดชอว์  ที่นำมาถ่ายทอดบนเวทีทอล์คโชว์ ซึ่งจัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรก ภายใต้ชื่อ "The Breakdown ทอล์คชัดเวอร์ สไตล์อดัม" บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ด้วยการพูดคุยที่ใช้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษสอดแทรกมุขตลก ทำให้ผู้ที่มาร่วมงานเข้าใจและเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น

ทอล์คโชว์ครั้งนี้ ยังมีศิลปินลูกครึ่ง มาสร้างสีสันภายในงานด้วยการร้องเพลง ทั้งโจนัส แอนเดอร์สัน และ อิงกฤต The Voice พร้อมถ่ายทอดเทคนิคการฝึกใช้ภาษาอังกฤษ  และเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้สอบถามการใช้ภาษาอังกฤษจากอาจารย์อดัมผ่านทางโซเชียลมีเดีย ลักษณะเดียวกับที่มีการถามตอบในรายการ The Breakdown โดยมีคุณซู่ชิง จิตต์สุภา ฉิน มาร่วมดำเนินรายการ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก เช่นเดียวกับช่วงที่แอนดี้ เขมพิมุก ก็ได้มาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการใช้ภาษาอังกฤษครั้งนี้ด้วย

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog