"ไม่ต้องขอโทษ" เพลงช้า ในอัลบั้มล่าสุดชุดลิปมันส์ ได้หนุ่มฮอตแห่งปี "โป๊บ ธนวรรธน์"มาเป็นพระเอกเอ็มวี
ได้ฤกษ์ดีถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ลใหม่แล้ว สำหรับเพลงช้าๆซึ้งๆ " ไม่ต้องขอโทษ" ในอัลบั้มล่าสุด "ลิปมันส์" ของสองหนุ่ม แทน และ คัตโต๊ะ จากวงลิปตา ที่เพิ่งปล่อยเพลงนี้ให้สาวกคนรัก ลิปตา ไปฟังจนติดชาร์ตบนหน้าปัดวิทยุไปกันทั้งบ้านทั้งเมืองแล้ว
นอกจากสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของวงลิปตาแล้ว มิวสิควิดีโอตัวนี้ยังได้หนุ่มสุดฮอตแห่งปี อย่าง โป๊บ ธนวรรธน์ มาร่วมแสดงเป็นพระเอกของเรื่องอีกด้วย พร้อมกับการประกบคู่กันครั้งแรกของนางเอกหน้าสวย นุช นุชนันท์ ที่เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในละครและมิวสิควิดีโอมากมาย โดยทั้งคู่ต่างรู้ดีใจที่มาเป็นส่วนหนึ่งของเอ็มวีนี้ เพราะถ้าขึ้นชื่อเป็นเพลงของลิปตา แล้ว ต้องมีความหมายดีและน่าสนใจแน่นอน แต่ด้วยเพราะเป็นเจอกันครั้งแรก ก็เลยแอบมีเขินกันบ้างตามภาษาหนุ่มสาว
เช่นเดียวกับสองหนุ่มเจ้าของเพลง ก็รู้สึกดีใจที่ได้ ทั้งหนุ่มโป๊บและสาวนุช มาร่วมถ่ายทอดความรัก ซึ่งทั้งคู่ก็มีคาแร็คเตอร์ที่ลงตัวตามตัวละครที่อยากได้ ส่วนเรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึงระดับเทพกันทุกคน
โดยเอ็มวีเพลง ไม่ต้องขอโทษ จะเป็นเรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศคนหนึ่งที่อยากจะมีครอบครัวและความรักที่สมบูรณ์แบบ จึงพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อจะได้สร้างความมั่นคง จนทำให้ลืมและละเลยความเอาใจใส่ต่อผู้หยิงคนที่รัก จนทำให้ความรักเริ่มสั่นคลอนและมีรอยร้าว ทั้งคู่จะสามารถรักษาความรักของกันและกันเอาไว้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามใน MV "ไม่ต้องขอโทษ" ที่จะมีคิวออนแอร์ ต้นเดือนธันวาคมนี้แน่นอน
Produced by VoiceTV