ไม่พบผลการค้นหา
ผู้เขียน Fifty Shades of Grey ประกาศเตรียมวางจำหน่ายนิยายจากมุมมองของคริสเตียน เกรย์ พระเอกของเรื่อง ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

ผู้เขียน Fifty Shades of Grey ประกาศเตรียมวางจำหน่ายนิยายจากมุมมองของคริสเตียน เกรย์ พระเอกของเรื่อง ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

อีแอล เจมส์ ผู้เขียนนวนิยาย Fifty Shades of Grey เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ Grey ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเดิมในมุมมองของคริสเตียน เกรย์ พระเอกของเรื่อง หลังจากที่หนังสือ 3 เล่มก่อนหน้านี้ถูกบอกเล่าผ่านความคิดของนางเอก โดยเบื้องต้นได้วางแผนว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 มิถุนายน ที่ตามท้องเรื่องแล้วเป็นวันเกิดของเกรย์พอดี

ทั้งนี้ เจมส์กล่าวว่า แรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดเป็นหนังสือเวอร์ชั่นล่าสุดนี้มาจากผู้อ่านทั่วโลกที่เรียกร้องจะอ่านเรื่องราวความรักในมุมของเกรย์แบบเต็มๆ หลังจากที่เจมส์เคยเขียนเป็นบทพิเศษปิดท้ายเล่มไปบ้างแล้ว ขณะที่ อีกเหตุผลหนึ่งก็คือ ทุกความสัมพันธ์จะมีมุมมอง 2 แบบของคน 2 คนเสมอ การนำเสนออีกมุมมองหนึ่งนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

หนังสือ Grey จะตีพิมพ์เป็นแบบปกอ่อนและอีบุ๊ก โดยสำนักพิมพ์วินเทจ บุ๊กส์ ภายใต้เครือสำนักพิมพ์นอปฟ์ ดับเบิลเดย์ ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของบริษัทเพนกวิน แรนดอม เฮาส์ โดยบรรณาธิการของสำนักพิมพ์กล่าวว่า นวนิยายชุดนี้เป็นที่รักของแฟนๆ จำนวนมาก ทำให้การผลิตเวอร์ชั่นใหม่ของมันออกมาก็เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง และเชื่อว่าผู้อ่านจะพึงพอใจประสบการณ์ที่ได้จากการอ่านด้วยเช่นกัน

ก่อนหน้านี้ นวนิยายไตรภาคชุดนี้สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 125 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โดยค่ายยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ นำแสดงโดยเจมี ดอร์แนน และดาโกตา จอห์นสัน ซึ่งออกฉายไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และในช่วงวันวาเลนไทน์ปี 2017 ก็จะเป็นกำหนดการออกฉายของ Fifty Shades Darker ภาคต่อตอนที่ 2 ในหนังสือด้วย

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog