ไม่พบผลการค้นหา
หลังจากที่ถูกวิพาษ์วิจารณ์หนังเรื่อง "ขรัวโต" ผ่านทางเว็บดังอย่าง "พันทิป" ล่าสุด "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ผู้กำกับหนัง "ขรัวโต" ออกมาตอบโต้กระแสวิจารณ์ดังกล่าวอย่างร้อนแรง

หลังจากที่ถูกวิพาษ์วิจารณ์หนังเรื่อง "ขรัวโต" ผ่านทางเว็บดังอย่าง "พันทิป" ล่าสุด "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ผู้กำกับหนัง "ขรัวโต" ออกมาตอบโต้กระแสวิจารณ์ดังกล่าวอย่างร้อนแรง

จากกรณีที่มีคอหนังไปตั้งกระทู้ "ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์ : กับการเผยแพร่ประวัติพระอริยะสงฆ์ที่ล้มเหลว" ในเว็บไซต์ pantip.com เพื่อวิจารณ์หนังไทยเรื่อง "ขรัวโต อมตะเถระกรุงรัตนโกสินทร์" ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในแง่มุมต่างๆ ก่อนจะมีผู้เข้ามาแสดงความสนับสนุนมากมาย ล่าสุด "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ผู้กำกับหนัง "ขรัวโต" ออกมาตอบโต้กระแสวิจารณ์ดังกล่าวอย่างร้อนแรงผ่านทางเฟซบุ๊คของตัวเอง

โดยข้อความจากเฟซบุ๊คของ "สมเกียรติ เรือนประภัสสร์" ได้แสดงความไม่พอใจต่อกระทู้ดังกล่าวด้วยถ้อยคำที่รุนแรง พร้อมท้าให้มีการทำหนังแข่งกัน ถ้าใครเป็นฝ่ายแพ้ก็ขอให้ไปตาย นอกจากนั้นยังเรียกร้องไปยังผู้บริหารของเว็ปพันทิปให้มีการควบคุมดูแลการแสดงความเห็นของแฟนเพจให้มากขึ้น ซึ่งการโพสต์ข้อความของผู้กำกับหนังเรื่องนี้ กลับยิ่งสร้างความไม่พอให้กับแฟนหนัง เนื่องจากมองว่าควรจะน้อมรับการติชมในฐานะผู้สร้าง เพื่อนำกลับไปพัฒนาผลงานมากกว่า   

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog