ไม่พบผลการค้นหา
ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับ 'ชินจังจอมแก่น' ที่อยากชมการ์ตูนเรื่องนี้ในรูปแบบภาพยนตร์ เพราะล่าสุดได้มีการซื้อ 'ชินจัง เดอะ มูฟวี่' ถึง 2 ตอน และเตรียมเข้าฉายในปีนี้

ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับ 'ชินจังจอมแก่น' ที่อยากชมการ์ตูนเรื่องนี้ในรูปแบบภาพยนตร์ เพราะ���่าสุดได้มีการซื้อ 'ชินจัง เดอะ มูฟวี่' ถึง 2 ตอน และเตรียมเข้าฉายในปีนี้
    
ฉลองครบรอบ 25 ปี การ์ตูน 'เครยอน ชินจัง'  'แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น' เลยขอเอาใจสาวกชาวไทยด้วยการนำภาพยนตร์สุดฮา 'ชินจัง เดอะ มูฟวี่' มาฉายในไทยเป็นครั้งแรก และคัดสรรมาเต็มอิ่มถึง 2 ตอน ได้แก่ ภาพยนตร์ชินจังลำดับที่ 22 'Serious Battle! Robot Dad Strikes Back' และลำดับที่ 23 'My Moving Story! Cactus Large Attack' โดยงานนี้ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ตอนที่ 23 ยังบินมาร่วมพูดคุยถึงไทย ในงาน Thailand Comic Con อีกด้วย ซึ่งนักแสดงสาวเท่ 'เจี๊ยบ-ลลนา' ก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับชินจังที่ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก และตั้งตารอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มาเข้าฉายที่ไทยเสียที
    
สำหรับ 'ชินจัง เดอะ มูฟวี่' ตอน 'Serious Battle! Robot Dad Strikes Back' เล่าเรื่องราวความวุ่นวายในครอบครัวโนฮาร่า เมื่อฮิโรชิ พ่อของชินจังกลายเป็นหุ่นยนต์วายร้าย เตรียมเข้าฉาย 16 กรกฎาคมนี้ ส่วน 'My Moving Story! Cactus Large Attack' นำเสนอเรื่องราวหลังจากฮิโรชิถูกส่งตัวไปทำงานที่เม็กซิโก ทุกคนในครอบครัวจึงต้องเผชิญกับเรื่องวุ่นๆ ในแดนจังโก้ เตรียมฉายเดือนกันยายนนี้

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
181Article
60261Video
0Blog