บรรยากาศงานเปิดตัวหนัง 'รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่' หนังผีสุดฮา เรื่องใหม่จากค่ายพระนครฟิล์ม ที่ได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง'เต๋า สมชาย' มารับบทเป็นครูฝึกผี ตัวละครหลักของเรื่อง
นี่คือส่วนหนึ่งของโชว์จากเหล่านักแสดงหน้าใหม่ ในงานเปิดตัวของหนังเรื่อง 'รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่' ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้เฮอร์เร่อร์ เรื่องใหม่จากค่ายหนังพระนครฟิล์ม กำกับโดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง 'กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์' งานนี้ได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง 'เต๋า สมชาย เข็มกลัด' ที่หันมาพลิกบทบาทแสดงเป็นผีครั้งแรก ในบทครูฝึกผีสุดโหด ตัวละครหลักของเรื่อง พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นหน้าใหม่กว่า 10 คน
แม้ว่าจะมีนักแสดงหน้าใหม่เกือบทั้งเรื่องแต่ ผู้กำกับมากประสบการณ์ อย่าง 'กอล์ฟ ธัญญ์วาริน' ก็ออกมาการันตีความสนุกรับประกันความมันส์ฮาไม่แพ้เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน
'รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่'เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มนักศึกษาวิชาทหาร ที่ต้องเข้าฝึกในค่ายทหารที่มีประวัติชวนสยอง เรื่องวุ่นๆชวนขนลุกและขำขันจึงเกิดขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจหนังผีสุดฮาเรื่องนี้ สามารถติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ในวันที่ 22 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์