ฟังชัดๆ! คลิปเสียงหลุดคล้ายกับเสียงของ 'โดม-กัสจัง' ฉะกรณีสร้างเพจแอนตี้ - ฝ่ายหญิง รับเป็นคนทำเพจมืด หวังทำลายฝ่ายชาย
ฟังชัดๆ! คลิปเสียงหลุดคล้ายกับเสียงของ 'โดม-กัสจัง' ฉะกรณีสร้างเพจแอนตี้ - ฝ่ายหญิง รับเป็นคนทำเพจมืด หวังทำลายฝ่ายชาย
เป็นกระแสอยู่นานพอสมควร สำหรับกรณีที่มีเพจแอนตี้ โดม ปกรณ์ ลัม กับสาวเมทัล สุขขาว จนมีหลุดออกมาเป็นระยะๆ ว่าเป็นฝีมืออดีตแฟนสาวของพี่โดม นั่นคือ กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล ที่เป็นผู้สรรสร้างเพจต่างๆ ขึ้นมา
จนเมื่อวานนี้ (21 ก.ย.57) มียูซเซอร์เว็บไซต์ยูทูบ ชื่อ อุนจิ อาราเร่ ได้โพสต์คลิปเสียง ที่ชื่อว่า คลิปหลุด ขุดอดีตแฉ เสียงคล้าย โดม-กัสจัง โดยเสียงในคลิปฝ่ายชายได้โทรไปสอบถามผู้หญิงถึงกรณีเพจแอนตี้ ว่าทำขึ้นมาเพราะอะไร? แต่ฝ่ายหญิงยังคงยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นคนทำ สุดท้ายฝ่ายชายก็เค้นเอาคำตอบ จนฝ่ายหญิงยอมรับว่าเป็นคนบอกให้เพื่อนสร้างเพจขึ้นมา พร้อมยอมรับว่าที่ทำไปเพราะต้องการทำลายฝ่ายชาย
ทางด้านสาวกัสจัง ก็ได้ตอบคำถามของเหล่าแฟนคลับในไอจี ว่าที่จริงแล้ว "นี่ไม่ใช่คลิปหลุด เพราะตอนเกิดเรื่องต่างๆ ฝ่ายชายได้โทรมาขู่หลายรอบ ว่าให้เรารับผิดเรื่องนั้น ซึ่งครั้งสุดท้ายตอนคุยกับฝ่ายชาย เขาบีบบังคับให้เราพูด เราก็เป็นคนตัดบทเองด้วยความรำคาญ ว่า "เราเป็นคนทำเอง พอใจนะ" ซึ่งเขาก็บอกเองว่าเขาจะเอาท่อนคลิปที่เราพูดประโยคนั้นไปปล่อย สงสัยที่มาปล่อย เพราะคงคิดว่าพวกในเพจแอนตี้เขากับแฟนใหม่ ก็คือฝีมือเราทั้งหมดอีกมั้งคะ"