ไม่พบผลการค้นหา
IMG Models ยืนยัน เอเจนซี่เป็นตัวแทนดูแล อแมนดา กอร์แมน ในอุตสาหกรรมความงามและแฟชันทั่วโลก

เพียงสัปดาห์เดียวหลังบทกวี 'The Hill We Climb' (เนินเขาที่เราข้าม) ในพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 46 ของ 'โจ ไบเดน' สร้างชื่อเสียงอย่างมากให้กับ 'อแมนดา กอร์แมน' ในฐานะกวีอายุน้อยที่สุดผู้ได้รับมอบหมายหน้าที่ดังกล่าว 

ล่าสุด สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าบัณฑิตจบใหม่จากมหาวิทยาฮาร์วาร์ด วัย 22 ปี เพิ่งจรดปากการเซ็นสัญญาภายใต้เอเจนซี่นางแบบชื่อดังอย่าง IMG Models ที่ดูแลนางแบบอย่าง 'เคท มอส' และ 'จิเซล บุนเชน' เมื่อวันจันทร์ (25 ม.ค.) ที่ผ่านมา 

ไม่เพียงกอร์แมนสามารถดึงดูดความสนใจจากบริษัทขนาดใหญ่ได้ ความโด่งดังและอิทธิพลของเธอในโลกออกไลน์ยังเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลัน บัญชีทวิตเตอร์ของเธอมีคนติดตามเพิ่มขึ้นจาก 7,000 เป็น 1.4 ล้านบัญชีภายในช่วงเวลาอันรวดเร็ว เช่นเดียวกับบัญชีอินสตาแกรมซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามแล้วกว่า 3.2 ล้านบัญชี 

ขณะที่สื่อด้านแฟชันอย่าง WWD รายงานว่า ยอดการค้นหาเสื้อโค้ชสีเหลืองแบรนด์ Prada เพิ่มขึ้นกว่า 1,328% ส่วน Vogue เสริมว่าที่คาดผมสีแดงของเธอนั้นขายหมดอย่างรวดเร็ว

ภายใต้การเซ็นสัญญาครั้งนี้ IMG Models จะช่วยสนับสนุนอแมนดาในอุตสาหกรรมแฟชันและความงามทั่วโลก อ้างอิง; People, The Hollywood Reporter, CNN, Los Angeles Times

ข่าวที่เกี่ยวข้อง;