ไม่พบผลการค้นหา
Day Break - ชวนไปช็อปสินค้าไลฟ์สไตล์ ครบ จบในงานเดียว - Short Clip
Apr 20, 2019 01:13

งาน STYLE Bangkok พร้อมเปิดประตูต้อนรับแฟชั่นนิสต้าและคองานดีไซน์แล้ว จนถึงวันอาทิตย์นี้ ที่ไบเทค บางนา งานนี้ครบ จบในงานเดียว เพราะรวมผู้ประกอบการกว่า 900 แบรนด์ทั้งในและต่างประเทศมาจัดแสดง

งาน STYLE Bangkok ที่จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เตรียมเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมงานวันเสาร์และอาทิตย์นี้ ตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. หลังเปิดรอบจรจาธุรกิจไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา 

งานนี้มีสินค้าไลฟ์สไตล์ทุกประเภทมาจัดแสดงพร้อมจำหน่ายแบ่งเป็น 3 กลุ่มประเภทสินค้าหลัก ทั้ง

- กลุ่มสินค้าแฟชั่น 

- กลุ่มสินค้าของขวัญและของแต่งบ้าน 

- กลุ่มสินค้าเฟอร์นิเจอร์ เพราะเป็นการรวมงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เคยจัดแยกกันมาไว้ในงานเดียว

และไม่เพียงแต่นำเสนอผลงานของผู้ประกอบการไทยเท่านั้น ในงานนี้ยังมีสินค้าของผู้ผลิตนานาชาติ ทั้งจากจีน ฮ่องกง เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน กานา อินโดนีเซีย และประเทศกลุ่ม CLMV ได้แก่ กัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม รวมกว่า 900 บริษัท มาจัดแสดงด้วย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 45,000 คนจากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก คาดว่าจะสร้างมูลค่าการซื้อขายในงานไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท

นอกจากการจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและนำเทรนด์แล้ว ยังมีนิทรรศการที่จะช่วยเปิดมุมมองใหม่ให้กับผู้เข้าชมงานได้วย เช่น นิทรรศการโชว์แนวโน้มการใช้วัสดุต่างๆ ในการสร้างสรรค์สินค้าไลฟ์สไตล์ 

อีกไฮไลท์สำคัญที่ห้ามพลาด คือ กิจกรรมสัมมนากว่า 15 หัวข้อ ครอบคลุมตั้งแต่เทรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ มาตรฐานสิ่งทอ ไปจนถึงการพัฒนาตลาดออนไลน์ออฟไลน์ให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งในงานนี้ มี CEO และดีไซเนอร์ชื่อดังจากแบรนด์ Eponine London ร่วมสัมมนาสร้างแรงบันดาลใจเรื่องการพัฒนาผ้าผืนไทยให้ไปไกลระดับโลกอีกด้วย   


Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
0Article
0Video
0Blog