ไม่พบผลการค้นหา
Wake Up News - 'สนธิรัตน์' นำทีมลุยอีสาน ชู บัตรคนจน - Short Clip
Jan 20, 2019 03:22

“สนธิรัตน์”นำทีมผู้สมัครส.ส. 4 จังหวัดอีสาน รับสานต่อเดินหน้าบัตรคนจน ลดความเหลื่อมล้ำ นำประเทศก้าวข้ามขัดแย้ง

เมื่อวานนี้ (19 ม.ค.) ที่จ.อุบลราชธานี นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง ภาคอีสาน นายอนุชา นาคาศัย นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการบริหารพรรค นายสุพล ฟองงาม กรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง นายภิรมย์ พลวิเศษ คณะทำงานเฉพาะกิจรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อุบลราชธานี บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ และสุรินทร์ 23 เขต 4 จังหวัด ร่วมกันลงพื้นที่พบปะสมาชิกพรรค และเปิดเวทีปราศรัย 3 อำเภอ พูดถึงแนวทางการทำงานรวมถึงนโยบายต่างๆของพรรค

โดยจุดแรกเขตเลือกตั้งที่ 2. นายโกวิทย์ ธรรมมานุชิต ที่ หอประชุมราชภัฎเขื่องใน จุดที่ 2 เขตเลือกตั้งที่ 7 นายเชิดศักดิ์ โภคกุลกานนท์ ที่หอประชุมโรงเรียนศรีเมืองใหม่พิทยาและจุดที่ 3 เขตเลือกตั้งที่ 8 นายณรงค์ศักดิ์ โกศัลวัฒน์ ที่หอประชุมโรงเรียนพิบูลมังสาหารซึ่งแต่ละจุดโดยมีประชาชนที่เข้ามาร่วมรับฟังกว่า 3,000 คน พร้อมเปิดตัวผู้สมัครจ. อุบลราชธานี จ.ยโสธรจ. อำนาจเจริญ และจ. ศรีสะเกษ

นายสนธิรัตน์ และแกนนำพรรคได้เน้นชี้แจงนโยบายและอุดมการณ์ของพรรคที่จะนำพาประเทศและคนไทยก้าวข้ามความขัดแย้ง รวมถึงการเตรียมเปิดนโยบายสร้าง-เสริม-ปรับ-เปลี่ยน เพื่อสร้างความสุขและลดความเหลื่อมล้ำให้กับคนไทย ที่สำคัญพรรคจะสนับสนุนให้มีการเดินหน้าโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและเพิ่มสิทธิให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งได้รับดารตอบรับจากชาวอุบลราชธานีอย่างมาก

นายสนธิรัตน์ กล่าวด้วยว่า จากการเดินสายในพื้นที่ภาคอีสาน พี่น้องประชาชนให้การตอบรับอย่างดี เชื่อว่าจะให้การสนับสนุนพรรคและผู้สมัครของพรรคด้วยคะแนนเสียงที่ท่วมท้น

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
181Article
60261Video
0Blog