• 'ประวิตร' ย้ำ 'อุดมเดช'-'ธีรชัย' ไม่ผิดใจกัน
  พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและ รมว.กลาโหม ยืนยัน ความสัมพันธ์ระหว่างพลเอกอุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม และ พลเอกธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. ยังเหมือนเดิม ไม่มีผิดใจหรือโกรธกัน แม้จะมีขัดแย้ง แต่ก็แค่เรื่องงาน บอกในฐานะที่ตนเป็นรมว.กลาโหมก็รักทั้ง 2 คนเท่ากัน
 • 'สุรพงษ์' ติง กลุ่มแอนตี้สหรัฐฯ เราไม่ใด้อยู่คนเดียวในโลก
  'สุรพงษ์' ติงกลุ่มคนที่ออกมาวิจารณ์การทำงานของท่านทูตสหรัฐฯ อยากให้คำนึงถึงภาพโดยรวมของประเทศ เพราะไทยเรายังต้องพึ่งพาอาศัย อยู่ในโลกใบนี้ร่วมกับคนอื่นเขา
 • เรียงช่องทีวีดิจิตอลทุกระบบ ช่อง 1-36 เริ่มแล้ววันนี้
  วันนี้เป็นวันแรกที่กสทช.ให้โทรทัศน์ทุกระบบ เรียงหมายเลขช่องทีวีดิจิตอล ตั้งแต่ช่อง 1-36 แม้ผู้ประกอบการทีวีดาวเทียมและเคเบิลทีวี ยื่นฟ้องกสทช.ต่อศาลปกครองกลาง ขณะที่มีการหยุดออกอากาศระบบอนาล็อก 3 พื้นที่ เพื่อเข้าสู่ระบบทีวีดิจิตอล
 • ลุ้นอีก! อียู-ชาติเอเชีย ยก ‘ธงแดง’ การบินของไทย หรือไม่
  หลังสหรัฐฯลดอันดับมาตรฐานการบินของไทย ในวันที่ 15 ธ.ค. อียูจะเผยผลสอบด้านความปลอดภัยเช่นกัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น จีนอาจเดินตาม หากเจอธงแดงอีก การท่องเที่ยวซึ่งสร้างมูลค่า 10% ของจีดีพีจะกระเทือนหนัก
 • นำร่อง ท่าน้ำนนท์ สร้างถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา
  ​สำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งจราจร นำร่อง 'ท่าน้ำนนท์' เป็นพื้นที่ดำเนินการสร้างถนนเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ตามแผนพัฒนา เชื่อมเมืองสู่แม่น้ำ อนุรักษ์ภูมิทัศน์วัฒนธรรม
 • ปธน.ซีเรียชี้การโจมตีของสหรัฐฯ ทำไอเอสขยายตัว
  ประธานาธิบดีซีเรียระบุว่า ปฏิบัติการโจมตีกลุ่มไอเอสของสหรัฐฯ เป็นการทำให้กลุ่มก่อการร้ายขยายตัวเพิ่มขึ้น รวมทั้งกล่าวประณามตุรกีว่า การยิงเครื่องบินรัสเซียตกเป็นการสร้างอุปสรรคขัดขวางภารกิจต้านกลุ่มก่อการร้ายไอเอส

MORE NEWS

THAILAND

เทียบ รัฐบาล 'ยิ่งลักษณ์' ระบายข้าวได้ประสิทธิภาพสูงกว่า
'ยรรยง' เทียบระบายข้าว 2 รัฐบาล ชี้รัฐบาล 'ยิ่งลักษณ์'ระบายข้าวได้ประสิทธิภาพสูงกว่าอย่างชัดเจน

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
FAA ลดมาตรฐานบินไทย กระทบเชื่อมั่นไทย
รัฐบาลยอมรับ FAA ลดระดับมาตรฐานการบินของไทย กระทบความเชื่อมั่น แม้ไทยไม่มีเที่ยวบินไปสหรัฐฯ แล้ว ด้านคมนาคม เตรียมชี้แจงบ่ายนี้​

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
ล้วงลึกการออกแบบกับเครื่องหนัง Halfstores / Assorted Grilled Tomato
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

WORLD

video
ญี่ปุ่นพบเรือผีขนศพ คาดหนีตายจากเกาหลีเหนือ
หน่วยยามฝั่งของญี่ปุ่น เปิดเผยว่าตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา พบเรือไม้ปริศนาที่ลอยเข้าในบริเวณทะเลญี่ปุ่น ทางทิศตะวันตกของมหาสมุทรแปซิฟิกกว่า 8 ลำ และเรือไม้เก่าแต่ละลำเหล่านี้ มีซากศพเน่าเปื่อยของผู้โดยสารและลูกเรือ รวมแล้วกว่า 20 ศพด้วยกัน
TOP
NOW :