• ข้าวถุง (ลายจุด) เย้ยยุทธจักร
  บก.ลายจุด ได้ประกาศพักข้าวลายจุดล็อตแรกแล้ว สืบเนื่องจากการคุกคามโดยรัฐ และเพื่อปรับปรุงคุณภาพ คำถามคือเหตุใดปรากฎการณ์ข้าวลายจุด จึงกลายเป็นประเด็น และปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ กำลังสะท้อนปัญหาอะไรของสังคมไทยบ้าง
 • ลงโทษ! 'แท็กซี่' คิดราคาเหมาจ่ายชาวญี่ปุ่น ห้ามเข้าสุวรรณภูมิอีก
  ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสั่งลงโทษรถแท็กซี่ที่เรียกเหมาราคาค่าโดยสารจากผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นไม่ให้เข้ามาให้บริการที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้ว
 • ไบค์เลนยางพารา ทางเลือกใหม่ของนักปั่น
  กระทรวงคมนาคม ตั้งเป้าหมายภายในปี 2559 จะสร้างทางจักรยาน หรือไบค์เลนจากยางพาราให้ครบ 1 พันแห่ง โดยไบค์เลนยางพาราแห่งแรกบริเวณใต้ทางด่วน งามวงศ์วาน-สามัคคี จะเปิดใช้ได้ภายในเดือนนี้ (เม.ย.)
 • MONEY TIPS : อย่าหวังรวยทางลัดด้วยแชร์ลูกโซ่
  MONEY TIPS สัปดาห์นี้จะเสนอการสังเกตและป้องกันไม่ให้ตกเป็นเหยื่อหรือผู้เสียหายจากธุรกิจแชร์ลูกโซ่ ที่แฝงตัวมากับธุรกิจขายตรง หรือ การเสนอผลตอบแทนที่สูงเกินจริง
 • 'หุ่นยนต์เห่ย' เครื่องมือสร้าง Maker Movement
  "เมกเกอร์ มูฟเมนต์" เป็นกระแสการพัฒนาโดยภาคประชาสังคม ที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศ และเพิ่งเข้าสู่สังคมไทยเมื่อไม่นานมานี้ โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ วันนี้ พวกเขาจัดกิจกรรมการแข่งขัน "หุ่นยนต์เห่ย"
 • เรือผู้อพยพล่มนอกชายฝั่งอิตาลี สูญหาย 700
  เกิดเหตุเรือผู้อพยพล่มนอกชายฝั่งอิตาลีอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีผู้โดยสารถึง 700 คน แต่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือขึ้นมาได้เพียง 30 คนเท่านั้น และกำลังระดมกำลังช่วยผู้ประสบภัยที่เหลืออย่างเร่งด่วน

MORE NEWS

THAILAND

video
ข้อควรระวังก่อนรำลึกพฤษภา 53
ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน แนะนำประชาชนที่จะออกมารำลึกเหตุการณ์สำคัญทางการเมือง ช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ อาจถูกเจ้าหน้าที่รัฐควบคุมตัวมากขึ้น

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
เรือผู้อพยพล่มนอกชายฝั่งอิตาลี สูญหาย 700
เกิด เหตุเรือผู้อพยพล่มนอกชายฝั่งอิตาลีอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีผู้โดยสารถึง 700 คน แต่เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือขึ้นมาได้เพียง 30 คนเท่านั้น และกำลังระดมกำลังช่วยผู้ประสบภัยที่เหลืออย่างเร่งด่วน

INTELLIGENCE

video
รธน.เกาไม่ถูกที่คัน
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

THAILAND

หนุ่มญี่ปุ่นแฉอีก! ชี้ 'สุวรรณภูมิ' คือความน่าอายของไทย
หนุ่มญี่ปุ่นชี้สุวรรณภูมิคือความน่าอับอายของประเทศไทย หลังเพื่อนโดนโกงค่าแท็กซี่ ระบุหลังเกิดเรื่องคราวก่อนก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง จึงอยากให้ฝากไปถึงรัฐบาลด้วย
TOP
NOW :