• ฝรั่งเศสยันชิ้นส่วนที่พบเป็นของ MH370
  ทางการฝรั่งเศสยืนยันว่า ชิ้นส่วนเครื่องบินที่พบบนเกาะเรอูนิยง ในมหาสมุทรอินเดีย เป็นของเครื่องบิน MH370 ของมาเลเซียแอร์ไลน์สจริง หลังจากใช้เวลาตรวจสอบราวหนึ่งเดือน
 • ศาลฎีกาฯ ชี้ชะตา 'นพดล' คดีพระวิหาร
  วันนี้ (4 ก.ย. 58) องค์คณะในศาลฎีกาแผนกคดีอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง จะอ่านคำตัดสิน คดีที่นายนพดล ปัทมะ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ ถูกกล่าวหา ปฏิบัติหน้าที่มิชอบ เอื้อประโยชน์กัมพูชาขึ้นทะเบียนเขาพระวิหารเป็นมรดกโลก โดยไม่ผ่านความเห็นชอบจากรัฐสภา
 • 'ถอดบทเรียน'...'ระเบิดราชประสงค์'
  'ถอดบทเรียน'...'ระเบิดราชประสงค์'
 • 'บิ๊กจิ๋ว' ชี้ประชาธิปไตยไม่ได้อยู่ที่แก้รัฐธรรมนูญ
  อดีตนายกรัฐมนตรี ชี้ประชาธิปไตยไม่ได้อยู่ที่การแก้ไขรัฐธรรมนูญ แต่ต้องแก้ปัญหาความยากจนลดเหลื่อมล้ำให้ได้
 • เฮลิโอโปลิส โบราณสถานกลางดงปืน
  โลกต้องโศกเศร้ากับการที่ IS ทำลายอีกหนึ่งโบราณสถานสำคัญในซีเรีย วิหารเบลแห่งพัลไมรา แต่ยังมีสิ่งก่อสร้างเก่าแก่อีกหลายแห่งที่อยู่ท่ามกลางควันปืนและผู้ก่อการร้าย แม้จะยังไม่ถูกทำลาย แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปเยี่ยมเยือน
 • นายกฯฮังการีประกาศไม่รับผู้ลี้ภัยชาวมุสลิมเพิ่ม
  นายกรัฐมนตรีฮังการีร้องขอให้ผู้ลี้ภัยล้มเลิกความพยายามที่จะข้ามเขตแดนเข้าไปในฮังการี โดยกล่าวว่า ชาวฮังการีไม่ต้องการรับผู้ลี้ภัยชาวมุสลิมเพิ่ม เนื่องจากผู้นำสหภาพยุโรปไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้

MORE NEWS

THAILAND

video
คกก.ยุทธศาสตร์ส่วนใหญ่จะถูกเลือกโดย สนช.ชุดนี้
Perspective ประจำวันที่ 4 กันยายน 2558 คณะกรรมการยุทธศาสตร์ส่วนใหญ่จะถูกเลือกโดย สนช.ชุดนี้

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 06:00

video
นายกฯยืนยันไม่มีใบสั่ง สปช.ผ่านร่าง รธน.
นายกรัฐมนตรี ยืนยัน ไม่ได้สั่งการ สปช.ลงมติรับร่างรัฐธรรมนูญ ในวันที่ 6 กันยายนนี้ ซึ่งรัฐธรรมนูญจะผ่านหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ สปช.

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: คาด iPad Pro เผยโฉมในงาน 9 ก.ย.
เว็บไซต์ 9to5Mac รายงานว่า แอปเปิลเตรียมจะเปิดตัว iPad Pro ในงานวันที่ 9 กันยายนนี้ พร้อมกับการเปิดตัวไอโฟน และแอปเปิลทีวีรุ่นใหม่ โดยบอกด้วยว่า iPad Pro จะเป็นสิ่งที่ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิลจะเรียกว่า One More Thing ในงานวันดังกล่าว

VIRAL

ตุ๊กตายางญี่ปุ่น ยิ่งกว่าเหมือน 'หญิงแท้'
เปิดตัวตุ๊กตายางรุ่นใหม่ในญี่ปุ่น ดูคล้ายหญิงสาวตัวจริง ออกแบบหลากหลายรูปลักษณ์ ปรับเปลี่ยนได้ทุกท่วงท่า ขายตัวละ 5 หมื่นบาท
TOP
NOW :