• 'อาเซียน' ต้องลดความหวาดระแวงและไว้เนื้อเชื่อใจกัน
  นายกรัฐมนตรีแลกเปลี่ยนทัศนะเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในภูมิภาคและระดับโลก เสริมสร้างความร่วมมือระหว่างกันที่เป็นรูปธรรม ลดความหวาดระแวงและความตึงเครียดในภูมิภาค เสริมสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจ
 • 'เกรซ' ทีม 'คริส' คว้าแชมป์ The Face Thailand ซีซั่น 3
   'เกรซ ณัฐธยาน์' ทีม 'มาช่า-คริส' คว้าแชมป์ The Face Thailand ซีซั่น 3 เจ้าตัวลั่นสีผิวไม่ใช่อุปสรรค อยากให้ทุกคนมั่นใจในตัวเอง
 • 'วิษณุ' ยันแผนยุทธศาสตร์ชาติเปลี่ยนแปลงได้    
  รองนายกรัฐมนตรี ระบุรัฐบาลชุดต่อไปสามารถเปลี่ยนแปลงโครงการจัดซื้อเรือดำน้ำได้ พร้อมย้ำว่าแผนยุทธศาสตร์ชาติสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมในอนาคต
 • สปท.วาง 3 แนวทางถก ร่าง พ.ร.บ.วิชาชีพสื่อมวลชน
  ประธานกรรมาธิการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านการสื่อสารมวลชน ยืนยัน ร่างพ.ร.บ.การคุ้มครองสิทธิเสรีภาพ ส่งเสริมจริยธรรมและมาตรฐานวิชาชีพสื่อมวลชนต้องการสร้างมาตรฐานให้สื่อดูแลกันเองอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่ รองประธาน สปท.คาดว่าจะมี 3 แนวในการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.ฉบับนี้     
 • ปี 2016 เม็ดเงินโฆษณาบนมือถือพุ่งร้อยละ 77
  รายงานการสำรวจเม็ดเงินโฆษณาในสหรัฐฯ ประจำปี 2016 พบว่า เม็ดเงินโฆษณาบนโทรศัทพ์มือถือได้เพิ่มขึ้นจากปี 2015 ถึงร้อยละ 77 และมีสัดส่วนกว่าครึ่งของมูลค่าโฆษณาดิจิทัลทั้งหมด
 •  'หอสมุดเมืองฯ' เปิดให้ใช้บริการวันแรก
  สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับ 'หอสมุดเมืองกรุงเทพมหานคร' ที่เปิดให้ใช้บริการอย่างเป็นทางการ มีประชาชนมารอใช้บริการตั้งแต่เช้า เนื่องจากชื่นชอบจุดเด่นด้านโครงสร้าง โปร่งสบาย และพื้นที่จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ต่างจากห้องสมุดแบบเดิมๆ 

MORE NEWS

BLOG

กรุงเทพมหานคร....ยังเป็นมหานครแห่งความปลอดภัยจริงหรือ?
ย้อนดู4 เดือน กับ 3 เหตุการณ์ที่ทำให้ชาวกรุงเทพฯอกสั่นขวัญแขวนและไม่ปลอดภัยในชีวิต สวนทางกับนโยบาย 'มหานครแห่งความปลอดภัย' หรือไม่?
TOP
NOW :