• รำลึก 42 ปี 14 ตุลาฯ
  คุณนิติธร สุรบัณฑิตย์ ผู้สื่อข่าววอยซ์ทีวี รายงานสดจากอนุสรณ์สถาน 14 ตุลา ถนนราชดำเนิน กับเช้าวันนี้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จัดพิธีรำลึก 42 ปี 14 ตุลาวันเรียกร้องประชาธิปไตย
 • ทูตสหรัฐฯขอเข้าพบ'บิ๊กตู่'วันนี้
  เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ขอเข้าพบนายกรัฐมนตรีในวันนี้(14ต.ค.) จึงเตรียมใช้โอกาสนี้ ชี้แจงแนวทางทำงานของรัฐบาลตามโรดแมพ
 • กทม.ผวาฝนตกน้ำท่วมกรุง ผนึก 22 หน่วยงานร่วมแก้
  กรุงเทพมหานคร วาง 3แนวทางเฝ้าระวังจุดอ่อนน้ำท่วม 6 แห่ง จากฝนที่คาดว่าจะตกตลอดสัปดาห์นี้ พร้อมบูรณาการแก้ปัญหาร่วมกับ 22 หน่วยงาน
 • เมียนมาร์ยืนยันไม่เลื่อนวันเลือกตั้ง
  การเลือกตั้งทั่วประเทศในเมียนมาร์จะมีขึ้นในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ ตามกำหนดการเดิม หลังจากที่เมื่อวานนี้ คณะกรรมการจัดการเลือกตั้งทั่วไปในเมียนมาร์ได้นำเสนอว่าอาจมีการเลื่อนกำหนดวันเลือกตั้งออกไป เพราะกลัวว่าประชาชนจะไม่สามารถเดินทางไปเลือกตั้งได้เพราะภัยพิบัติน้ำท่วม
 • สอบ '7 เซเลบ' โพสต์โฆษณาเบียร์หวังโยงผู้ว่าจ้าง
  ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่งหนังสือเชิญ 8 บุคคล ที่เกี่ยวข้องกับการโพสต์ภาพโฆษณาเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง เพื่อหาความเชื่อมโยงไปยังผู้ว่าจ้าง
 • นายกฯมาเลย์ยัน ผู้ยิง MH-17ตก ต้องรับโทษ
  นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ยืนยันจะผลักดันการสวบสวนเหตุยิงเที่ยวบิน MH17 และนำตัวผู้ก่อเหตุเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้

MORE NEWS

THAILAND

กิตติรัตน์ โพสต์FB พร้อมคลิป ยืนยันประโยชน์นโยบายจำนำข้าว
นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง ยันโครงการรับจำนำข้าวเปลือกของรัฐบาล นอกจากไม่ได้สร้างความเสียหายแล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อชาวนาและเศรษฐกิจไทย

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 06:00

video
ทูตสหรัฐฯ ขอเข้าพบ 'บิ๊กตู่' วันนี้
เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศ ขอเข้าพบนายกรัฐมนตรีในวันนี้(14ต.ค.) จึงเตรียมใช้โอกาสนี้ ชี้แจงแนวทางทำงานของรัฐบาลตามโรดแมพ

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
ครีเอตงานพิมพ์ของตัวเองกับตราปั๊ม Paperstudio / Steak Tartare เมนูเก๋ๆที่ทำได้ง่ายๆ
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

SPORT

'ตวน ฮุง' ว่าไง? ช้างศึกชนะเวียดนาม 3-0
จับตาดู 'ตวน ฮุง' จะออกมาแสดงความคิดเห็นอย่างไรหรือไม่ หลังออกมาแสดงความมั่นใจว่าเวียดนามจะชนะไทย 2-0 ในการแข่งขันบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชียวันนี้ (13 ต.ค.58)
TOP
NOW :