• เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาเที่ยวบิน QZ8501
  เครื่องบินจากกองทัพอากาศและเจ้าหน้าที่กู้ภัยอินโดนีเซีย ยุติการค้นหาเครื่องบินแอร์เอเชียที่ขาดการติดต่อไปอย่างเร่งด่วนในวันนี้ (28 ธ.ค.57)แล้ว โดยจะค้นหาต่อในวันพรุ่งนี้ (29 ธ.ค.57)
 • 'ประยุทธ์' ผู้นำจัดระเบียบการเมือง
  พลเอก ประยุทธ์ สร้างประวัติศาสตร์ การเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการนำกองทัพเข้าควบคุมอำนาจ และขึ้นสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีในที่สุด และนี่เป็นเหตุผล ที่ทำให้ได้รับคะแนนโหวตเลือกเป็นบุคคลแห่งปี
 • ทางจักรยาน พร้อมใช้แล้วจริงหรือ?
  ช่วงเช้าที่ผ่านนายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดเส้นทางจักรยานรอบเกาะรัตนโกสินทร์ หลังกรุงเทพมหานครมีนโยบายส่งเสริมการขี่จักรยาน ด้วยการปรับปรุงและสร้างทางจักรยานในพื้นที่เกาะรัตนโกสินทร์ แต่เส้นทางนี้จะพร้อมใช้งานแล้วจริงหรือไม่
 • SMEs ปรับกลยุทธ์ หวนเจาะตลาดไทย
  ปัญหาเศรษฐกิจโลก ทำให้เอสเอ็มอีไทยที่ทำตลาดส่งออก ต้องปรับตัว โดยหันมาพึ่งพาผู้บริโภคในประเทศมากขึ้น แม้ว่าเศรษฐกิจไทยจะยังไม่ฟื้นตัว ผู้ประกอบการเหล่านี้ ปรับตัวอย่างไร
 • MONEY TIPS : ลงทุนให้ได้500ล้าน สไตล์...กิติชัย เตชะงามเลิศ(ตอนที่1)
  MONEY TIPS สัปดาห์นี้ จะไปฟังแนวคิดการลงทุนอย่างไรให้ได้ 500 ล้านบาท จากคุณกิติชัย เตชะงามเลิศ นักลงทุน และนักเขียนหนังสือด้านการลงทุนชื่อดัง
 • แบกฮ์ดาดี : หน.กลุ่มก่อการร้ายผู้ลึกลับที่สุดในโลก
  ปัจจุบัน IS ถือเป็นกลุ่มก่อการร้ายที่ทรงอิทธิพลที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก ภายใต้การกุมบังเหียนของ "อาบู บักร์ อัล-แบกฮ์ดาดี"

MORE NEWS

ENTERTAINMENT

'ฉลอง ภักดีวิจิตร' ควงเจ้าสาววัย38ปี เข้าพิธีวิวาห์
"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ควงเจ้าสาววัย38ปี เข้าพิธีวิวาห์ ที่จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อเช้าที่ผ่านมา

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
น้ำท่วม 3 จังหวัดภาคใต้ยังวิกฤต
สถานการณ์ น้ำท่วมใน 3 จังหวัดภาคใต้ ยังน่าเป็นห่วง โรงพยบาล 2 แห่งเสี่ยงน้ำท่วม เจ้าหน้าที่ระดมกำลังกั้นกระสอบทราย

VARIETY PROGRAMMES

ปลื้ม EXPLORE

video
ปลื้ม EXPLORE! เดินกินใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์ในซอยลาซาล (สุขุมวิท 105)
ปลื้ม EXPLORE! สัปดาห์นี้เราเดินทางไปหาอะไรทานในซอยลาซาลหรือสุขุมวิท 105 แต่ไม่ใช่ในซีกแรกของซอยที่ต่อจากถนนสุขุมวิท แต่ในอีกย่านหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิครินทร์

WORLD

video
แอร์เอเชียเที่ยวบิน QZ8501 สูญหาย
เครื่องบินแอร์เอเชีย อินโดนีเซียมุ่งหน้าประเทศสิงค์โปร์ ขาดการติดต่อกับหอบังคับการบินเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินปฏิบัติการค้นหา
TOP
NOW :