• กต.ยันไทยไม่เมินท่าทีสหรัฐฯ พร้อมแจงปมถอด 'ยิ่งลักษณ์'
  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศเผยหลังกต.เรียกทูตสหรัฐเข้าชี้แจง ระบุทำความเข้าใจเรื่องการถอดถอน'ยิ่งลักษณ์' โดยยืนยันไม่มีการเมืองแทรกแซง พร้อมทั้งไม่ได้เมินเฉยต่อท่าทีของสหรัฐฯแต่อย่างใดในการที่ประเดินกำลังเดินหน้าไปสู่การปฏิรูป
 • ตั้งรางวัลนำจับ 1 แสน คนร้ายข่มขืนผู้สูงอายุ
  ผบ.ตร.ตั้งรางวัลนำจับ 1 แสน คนร้ายข่มขืนผู้สูงอายุ ในพื้นที่ 3 จังหวัดภาคกลาง ซึ่งเป็นเงินที่ประชาชนผู้หวังดีสนับสนุนผ่าน ผบ.ตร.
 • ไทย-ญี่ปุ่นจับมือ สร้าง ‘รถไฟความเร็วสูง’
  ไทยพร้อมลงนามเอ็มโอยูกับญี่ปุ่น ระหว่างพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เยือนโตเกียวช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ เชื่อมโครงการทวายในเมียนมาร์ผ่านกรุงเทพไปยังกัมพูชา ด้วยรถไฟความเร็วกว่า 200 กม./ชม.
 • 'ไอเอ็มเอฟ' แนะไทยขยายการลงทุน
  ผู้แทนกองทุน 'ไอเอ็มเอฟ' เข้าพบ รองนายกรัฐมนตรี แนะไทยเร่งขยายการลงทุน ขณะที่ไทยยอมรับว่าการลงทุนในไตรมาสแรกยังเบิกจ่ายได้ล่าช้า ก่อนเดินหน้าปรับโครงสร้างสรรพสามิตน้ำมัน มาตราการปรับโครงสร้างภาษี
 • อุตุฯสหรัฐฯยอมรับพยากรณ์อากาศผิดพลาด
  กรมอุตุนิยมวิทยาสหรัฐฯ ยอมรับเรื่องการพยากรณ์อากาศที่ผิดพลาด โดยในนครนิวยอร์กนั้นไม่มีหิมะตกหนักอย่างที่มีการคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้ประชาชนวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก
 • 'แอปเปิล' ทำกำไรสูงสุดเป็นประวัติการณ์
  แอปเปิลประกาศผลประกอบการไตรมาส 4 ของปี 2557 แล้ว โดยทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัท ทั้งในด้านกำไร รายได้จากยอดขาย และยอดขาย iPhone ขณะที่สินค้าอื่นๆ ก็ขายได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน มีเพียง iPad เท่านั้นที่ยอดขายลดลง

MORE NEWS

THAILAND

เชียงใหม่ ออกประกาศมาตรการการปล่อยโคมลอย
เชียงใหม่ ออกประกาศมาตรการปล่อยโคมลอย สั่งห้ามลอยใน 5 อำเภอ เว้นแต่เทศกาลลอยกระทงและขึ้นปีใหม่ ขณะที่ด้านการผลิต ให้ระบุชื่อผู้ผลิตลงในผลิตภัณฑ์ด้วย

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
กลุ่มก่อการร้ายขู่โจมตีโซเชียลรอบใหม่
ผู้ก่อการร้ายขู่โจมตีโซเชียลอีก ด้านเฟซบุ๊กโต้แค่ปรับเปลี่ยนระบบ ไม่เกี่ยวกับบุคคลภายนอก

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
DIY กระถางต้นไม้แนวตั้ง / แบรนด์เครื่องหนังแฮนด์เมดสไตล์ Vitme
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

WORLD

ดราม่านางงาม! ชาวเน็ตทั่วโลกเห็นควรมิสจาไมกาได้มงกุฎ
ชาวเน็ตทั่วโลกวิจารณ์มิสโคลอมเบียไม่สมควรได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์สประจำปี 2014 แต่เห็นควรว่ามิสจาไมกาเหมาะสมได้รับตำแหน่งนี้มากกว่า
TOP
NOW :